• Top 5 Bí quyết giảm béo sau sinh an toàn cho mẹ mà vẫn đủ sữa cho con.

  Top 5 Bí quyết giảm béo sau sinh an toàn cho mẹ mà vẫn đủ sữa cho con.

  Sau khi sinh, ngoài những vấn đề xoay quanh việc chăm bé sao cho tốt, thì vấn đề giảm bụng sau sinh an toàn cũng không kém phần quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bà mẹ. Làm sao giảm mỡ bụng vừa an toàn cho cơ thể mẹ, nhưng vẫn phải đủ chất dinh dưỡng để nuôi bé là điều khiến các bà mẹ băn khoăn. Vậy làm sao để giảm béo sau sinh an toàn?

 • 5 Cách giảm mỡ an toàn đảm bảo tại nhà chị em phụ nữ nên biết

  5 Cách giảm mỡ an toàn đảm bảo tại nhà chị em phụ nữ nên biết

  Giảm béo chuyên biệt từng vùng là mong muốn của hầu hết những chị em phụ nữ bị béo phì. Không chỉ cảm thấy phiền toái vì những “ngấn mỡ” mất kiểm soát, chúng còn khiến chị em thiếu tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên, làm sao để giảm mỡ cấp tốc hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là vấn đề được nhiều chị em thắc mắc nhất. Đừng lo lắng, dưới đây là một số phương pháp mà chị em có thể áp dụng tại nhà để giảm mỡ cấp tốc và hiệu quả.

 • Những dấu hiệu lão hóa da chị em cần lưu tâm

  Những dấu hiệu lão hóa da chị em cần lưu tâm

  Ngoài các yếu tố bên ngoài tác động như môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, thường xuyên căng thẳng, cơ địa…thì chắc chắn rằng chúng ta không thể lừa dối tuổi tác được.

 • 5 Động tác giúp giảm mỡ bụng ngay tại văn phòng hữu ích

  5 Động tác giúp giảm mỡ bụng ngay tại văn phòng hữu ích

  Đôi khi vì tính chất công việc phải “thụ động” một chỗ khiến các chị em vô tình tích tụ mỡ bụng dưới hay gặp khó khăn để tìm cách giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Hãy ghi nhớ 5 động tác đơn giản dưới đây mà Sky Spa giới thiệu đến bạn giúp bạn giảm mỡ ngay chốn công sở nhé!

 • 4 Thói quen xấu làm cho chị em gầy vẫn có mỡ bụng

  4 Thói quen xấu làm cho chị em gầy vẫn có mỡ bụng

  Không phải cứ “có da có thịt” mới gặp phải tình trạng mỡ bụng đâu nhé, thường xuyên mắc những thói quen xấu sẽ khiến số đo vòng 2 tăng lên đáng kể đấy!