Trao bằng cho 30 học viên hoàn thành tốt khóa học về dinh dưỡng

.
Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã tổ chức lễ trao bằng cho hơn 30 học viên hoàn thành tốt khóa học Đào Tạo Kiến Thức Thực Hành Dinh dưỡng cơ bản.

Chăm sóc sức khỏe chủ động là một xu hướng mới trong lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Vì vậy, với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh, chế độ ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng, Amway Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia (VDD) tổ chức Chương trình Health Plus  - Đào Tạo Kiến Thức Thực Hành Dinh Dưỡng Cơ Bản.

1

Ông Huỳnh Thiên Triều- Giám Đốc Điều hành, Công ty Amway Việt Nam và GS. TS. Thầy Thuốc Nhân Dân  Lê Danh Tuyên - Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Trao hoa và bằng cho Top 3

2

 Đại diện Amway Việt Nam tặng hoa cám ơn giảng viên tham gia giảng dạy 

Nội dung chương trình được thiết kế và chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ VDD với những kiến thức hữu ích về tổng quan sức khỏe cơ thể, chăm sóc sức khỏe chủ động, thực hành thiết kế bữa ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức về các gói giải pháp sản phẩm Nutrilite, từ đó tư vấn đúng cho nhu cầu của từng khách hàng. Qua chương trình này, các anh chị học viên sẽ là cánh tay nối dài của Amway và VDD trong hành trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho cộng đồng. 

  • Amway khởi động chiến dịch Nutrilite Power of 5 lần thứ 4 – năm 2018
  • Amway đồng hành cùng đoàn Việt Nam giao lưu văn hóa trên Tàu Thanh Niên Đông Nam Á
  • Amway Việt Nam khai trương trung tâm hỗ trợ kinh doanh tại Đà Nẵng
  • Amway Việt Nam tiếp tục dành ưu tiên cho trẻ em theo đúng chiến lược toàn cầu
Nguồn: giadinhvietnam.com